Nội thất tương lai v2
facebook page nội thất tương lai
0902.653613
Gia công tủ mỹ phẩm

Gia công tủ mỹ phẩm

  • Mã sản phẩm: TU MY PHAM
  • Tên sản phẩm: Gia công tủ mỹ phẩm
  • Tình trạng: Còn hàng

– Hiện nay, chân bàn sắt ngày càng phổ biến và được nhiều người tin dùng lựa chọn bởi nét hiện đại và độ chắc chắn mà nó mang lại, đặc biệt là các văn phòng, quán cafe, hay quán ăn…

– Đã là chân bàn sắt là phải vững chải. Tìm và lựa chọn được 1 nơi gia công chân bàn sắt uy tín và chất lượng luôn là nhu cầu chính đáng và hợp lý. 1 xưởng gia công tốt luôn mang lại những sản phẩm tốt, không đảm bảo kinh doanh tốt lên, nhưng ít nhất khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về phong cách, không gian của bạn, là 1 điểm cộng lớn trong đánh giá của khách hàng.

– Nội Thất Tương Lai là đơn vị chuyên gia công chân bàn sắt theo yêu cầu uy tín trong nhiều năm liền, sản phẩm của Nội Thất Tương Lai cung cấp ra thị trường luôn được khách hàng đón nhận:

“ Sản phẩm bên em mẫu mã rất đẹp, chất lượng khỏi chê, khách hàng đến rất thích không gian này và thường sử dụng lâu hơn”

“ Bàn chân sắt bên anh gia công rất chắc chắn, trọn bộ bàn làm việc và bàn họp bên em do bên anh làm em rất hài lòng, không gian văn phòng không chỉ mới mẻ mà còn rất hiện đại, nhân viên rất vui khi có không gian mới này để làm việc”

Xưởng sản xuất chuyên nghiệp, thợ hơn 5 năm kinh nghiệm và rất nhiều năm gắn bó với các doanh nghiệp, bàn văn phòng, đồ trang trí nội thất, nhà hàng quày bar ,quán café, quán ăn…là điểm lợi thế lớn nhất của Nội Thất Tương Lai. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được đón nhận, và mọi kết quả chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

 Hình ảnh xưởng gia công chân sắt bàn ghế quy mô, chuyên nghiệp tại Nội Thất Tương Lai.

– Hiện nay bàn chân sắt thường được dùng cho các văn phòng, quán cafe, quán ăn…chân thường được gia công theo màu đen hay màu trắng, mặt gỗ dùng gỗ công nghiệp Ván MFC nhập khẩu đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cao cho hách hàng….

Bạn chuẩn bị mở cửa hàng mỹ phẩm. Bạn đang băn khoăn làm thế nào để thu hút khách hàng. Một mặt tiền đẹp ở một nơi đông người qua lại chưa có nghĩa là bạn sẽ tạo được sức hút với khách hàng, nếu như không có một phong cách thiết kế tinh tế, tạo điểm nhấn và tạo được dấu ấn với những người tình cơ ngang qua showroom hay cửa hàng của bạn. Kệ Tủ mỹ phẩm các loại sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Kệ Tủ mỹ phẩm các loại là gì? Trưng bày không đơn giản là “lấp đầy quầy kệ". Kệ tủ mỹ phẩm các loại giúp chúng ta trưng bày đúng sản phẩm, đúng số lượng, đúng vị trí, đúng giá cả ở mọi thời điểm.

sản phẩm : Tủ trưng bày mỹ phẩm

Bên đặt hàng:
Chị Thùy Vi (Chủ cửa hàng mỹ phẩm)
Địa chỉ: 180 Trường Chinh, P13 Quận Tân Bình, TP.HCM.

Bên sản xuất:
Xưởng sản xuất Nội Thất Tương Lai.
www.noithattuonglai.com.vn
Nội Thất Tương Lai là công ty chuyên các sản phẩm nội thất, Nội thất thông minh.
Nhận sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu khách hàng,
xưởng chuyên gia công sắt- inox – ván MFC.
gia công từ số lượng đơn lẻ đến số lượng nhiều,
sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp.
Cam kết chất lượng tốt nhất trong ngành nội thất !

Vật liệu chính:
-Ván MDF An cường nhập khẩu 18 mm Màu Trắng bóng.
-Kính 5mm cường lực, 
-Kính thủy 4mm indo nhập khẩu.
-Phụ kiện ổ khóa , rây trượt bản lề phụ kiện chuyên dụng và ốc liên kết.

Hãy liên hệ chúng tôi để có những sản phẩm Nội Thất - Nôi Thất Thông Minh đẹp và sang trọng.
 www.noithattuonglai.com.vn
 www.noithattuonglai.vn
 info.noithattuonglai@gmail.com
 0902653613

Các sản phẩm liên quan