Nội thất tương lai v2
facebook page nội thất tương lai
0902.653613
Tiện Nghi ,Đa năng Với Căn Hộ 60-80m2

Căn hộ tầm trung với diện tích 60-80m² là mơ ước của rất nhiều gia đình Thủ đô trong thời buổi tấc đất, tấc vàng như hiện nay. Dù vậy để diện tích này thực sự đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của một gia đình, gia chủ cũng phải ít nhiều tính toán hay phải hi sinh một số không gian phụ để nơi ở không bị bức bí, chật chội khi có quá nhiều đồ đạc.

Cũng sống trong căn hộ 60-80m² nhưng với gia đình 4 người , việc phải đau đầu toan tính hay hi sinh các không gian là điều không cần thiết và "không việc gì phải thế", đơn giản là bởi trong căn hộ nay, nội thất đa năng xuất hiện ở mọi nơi. Có thể nói không ngoa rằng, trong căn nhà của bạn, đụng đâu cũng là nội thất đa năng, từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp ăn... nhờ vậy căn hộ vừa đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt cho mọi thành viên, vừa vô cùng thu hút.căn hộ

Căn hộ gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, bếp và ban công. Vì sử dụng nhiều đồ thông minh nên không gian trong nhà có thể thay đổi theo nhiều cách, mang lại cảm giác hứng thú, mới lạ cho những vị khách ghé thăm.

Tổng thể khu vực sinh hoạt chung của căn hộ nhìn từ bếp

 

Khu vực bếp đầy màu sắc với hệ nội thất đo ni đóng giày giúp cho không gian gọn gàng mà vẫn đảm bảo được tiện nghi.căn hộ 1

 Bếp và phòng khách được phân tách bởi hệ thống bàn bar tiện lợi có thể gấp gọn khi không sử dụng. 

Bàn bar có thể sử dụng làm bàn ăn xinh xắn, cơ động.

Tủ giày được bố trí liền với hệ tủ bếp.

căn hộ 1

Các mảng trang trí màu sắc ở tủ bếp giúp khu vực này trông vui mắt, hiện đại.

Các chức năng của tủ bếp được phát huy hết tác dụng thể hiện qua từng ngăn lưu trữ thông minh giúp tận dụng được tối đa không gian của hệ tủ.

Kệ đựng gia vị, ngũ cốc với bộ hũ đựng đẹp mắt.

Bạn có thể decor nhà bằng những món đồ trang trí đẹp mắt "tích góp" được qua những chuyến đi xa.

Hai phòng ngủ cũng được bài trí theo xu hướng nhỏ gọn như các không gian tổng thể khác và đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên. Và đương nhiên các món nội thất đa năng vẫn được tận dụng tối đa nhằm đem lại sự gọn gàng cho không gian sống.

Phòng ngủ bố mẹ bài trí đơn giản, nhẹ nhàng. Tone màu xanh dương sáng, dịu nhẹ, nội thất tối giản tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát.

Bàn làm việc nhỏ gọn có kệ xoay để mở rộng khi cần thiết.

 

 

 

KHÁCH HÀNG
  • Áo quần cá sấu
  • Thức Ăn Nhanh LOTERIA
  • Coffee
  • caffe highlands
  • Thức Ăn Nhanh KFC
  • Thời Trang POLO
  • Thời Trang KAPA
  • Áo Quần Nike
  • PIZAHUT
  • Cafe trung nguyên