Nội thất tương lai v2
facebook page nội thất tương lai
0902.653613
 Đèn Hộp trang trí 01

Đèn Hộp trang trí 01

  • Mã sản phẩm: DEN HOP
  • Tên sản phẩm: Đèn Hộp trang trí 01
  • Tình trạng: Còn hàng

– Hiện nay, chân bàn sắt ngày càng phổ biến và được nhiều người tin dùng lựa chọn bởi nét hiện đại và độ chắc chắn mà nó mang lại, đặc biệt là các văn phòng, quán cafe, hay quán ăn…

– Đã là chân bàn sắt là phải vững chải. Tìm và lựa chọn được 1 nơi gia công chân bàn sắt uy tín và chất lượng luôn là nhu cầu chính đáng và hợp lý. 1 xưởng gia công tốt luôn mang lại những sản phẩm tốt, không đảm bảo kinh doanh tốt lên, nhưng ít nhất khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về phong cách, không gian của bạn, là 1 điểm cộng lớn trong đánh giá của khách hàng.

– Nội Thất Tương Lai là đơn vị chuyên gia công chân bàn sắt theo yêu cầu uy tín trong nhiều năm liền, sản phẩm của Nội Thất Tương Lai cung cấp ra thị trường luôn được khách hàng đón nhận:

 

“ Sản phẩm bên em mẫu mã rất đẹp, chất lượng khỏi chê, khách hàng đến rất thích không gian này và thường sử dụng lâu hơn”

“ Bàn chân sắt bên anh gia công rất chắc chắn, trọn bộ bàn làm việc và bàn họp bên em do bên anh làm em rất hài lòng, không gian văn phòng không chỉ mới mẻ mà còn rất hiện đại, nhân viên rất vui khi có không gian mới này để làm việc”

Xưởng sản xuất chuyên nghiệp, thợ hơn 5 năm kinh nghiệm và rất nhiều năm gắn bó với các doanh nghiệp, bàn văn phòng, đồ trang trí nội thất, nhà hàng quày bar ,quán café, quán ăn…là điểm lợi thế lớn nhất của Nội Thất Tương Lai. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được đón nhận, và mọi kết quả chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

 

 Hình ảnh xưởng gia công chân sắt bàn ghế quy mô, chuyên nghiệp tại Nội Thất Tương Lai.

– Hiện nay bàn chân sắt thường được dùng cho các văn phòng, quán cafe, quán ăn…chân thường được gia công theo màu đen hay màu trắng, mặt gỗ dùng gỗ công nghiệp Ván MFC nhập khẩu đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cao cho hách hàng….

Giải pháp chiếu sáng cho các tòa nhà văn phòng chính là việc đảm bảo chất lượng ánh sáng thiết kế hài hòa chuyên nghiệp với không gian thân thiện môi trường. Ngoài ra, việc áp dụng giải pháp hộp đèn chiếu sáng phù hợp sẽ giúp kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, không gian làm việc tốt sẽ góp phần tác động cảm xúc tạo sự thích thú trong công việc, tăng năng suất lao động.

Sản phẩm hộp đèn chiếu sáng bàn làm việc

Bên đặt hàng:
Anh Trần Thảo.
Địa chỉ: 185 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú.

Bên sản xuất:
Xưởng sản xuất Nội Thất Tương Lai.
www.noithattuonglai.com.vn
Nội Thất Tương Lai là công ty chuyên các sản phẩm nội thất, Nội thất thông minh.
Nhận sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu khách hàng,
xưởng chuyên gia công sắt- inox – ván MFC.
gia công từ số lượng đơn lẻ đến số lượng nhiều,
sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp.
Cam kết chất lượng tốt nhất trong ngành nội thất !

Vật liệu chính:
-Ván MFC An cường nhập khẩu 18 mm màu vân gỗ.
-Mica trắng sữa 3mm
èn chiếu sáng.
-Phụ kiện khung sắt treo và ốc liên kết chuyên dụng cho đèn văn phòng.

Hãy liên hệ chúng tôi để có những sản phẩm Nội Thất - Nôi Thất Thông Minh đẹp và sang trọng.
 www.noithattuonglai.com.vn
 www.noithattuonglai.vn
 info.noithattuonglai@gmail.com
 0902653613