Nội thất tương lai v2
facebook page nội thất tương lai
0902.653613
GIA CÔNG CHÂN BÀN NHÀ HÀNG THEO YÊU CẦU

GIA CÔNG CHÂN BÀN NHÀ HÀNG THEO YÊU CẦU

  • Mã sản phẩm: BAN NHA HANG 01
  • Tên sản phẩm: GIA CÔNG CHÂN BÀN NHÀ HÀNG THEO YÊU CẦU
  • Tình trạng: Còn hàng

Bàn ăn chân sắt mặt gỗ FDS023 được thiết kế đơn giản, trẻ trung với mặt bàn hình chữ nhật, 4 chân với 2 thanh ngang và  thanh dọc ở giữa giúp chân vững chắc và thuận tiện cho việc để chân của thực khách. Bàn phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt là những không gian hiện đại, trẻ trung, năng động.

Đối với sản phẩm bàn ăn chân sắt mặt gỗ chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, đa dạng hóa về sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bạn có thể gửi cho chúng tôi những thiết kế mà trên hệ thống website của chúng tôi chưa có, Tương lai sẽ tư vấn và sản xuất theo thiết kế của bạn.

Liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và có nhiều thông tin hơn!

Sản phẩm mới cập nhật

Gia công chân bàn sắt, inox, bàn ghế nhà hàng, kệ sắt, kệ hồ sơ, bàn máy tính, kệ trọng tải Công ty Nôi Thất Tương Lai  chúng tôi chuyên gia công – sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng, nhà ở, nhà xưởng:
- Nội thất sân vườn: Các loại Chân ghế, Chân bàn, Khung giường, Bàn Bar, Bàn ghế cà phê, Bàn ghế nhà hàng, chất liệu Sắt – Thép – Inox Sơn tĩnh điện..
- Nội thất phòng học, trường học: Bàn ghế học sinh Cung cấp cho các trường Đại học, Trung học, Tiểu học. Bàn thư viện, …

- Nội thất văn phòng: Bàn họp, Bàn nhân viên, Bàn vi tính, Tủ hồ sơ văn phòng, Các loại bàn ghế hội trường….
- Bàn thực hành hóa lý, bàn thực hành vật lý, bàn thực hành cơ điện
- Nội thất nhà hàng, Phòng ăn: Bàn ăn công nhân, bàn ký căn tin, bàn ăn công nghiệp, bàn ghế nhà hàng chất liệu Sắt – Thép – Inox Sơn tĩnh điện