Nội thất tương lai v2
facebook page nội thất tương lai
0902.653613
GIA CÔNG CHÂN BÀN CAFEE THEO YÊU CẦU 02

GIA CÔNG CHÂN BÀN CAFEE THEO YÊU CẦU 02

  • Mã sản phẩm: BAN CAFEE 02
  • Tên sản phẩm: GIA CÔNG CHÂN BÀN CAFEE THEO YÊU CẦU 02
  • Tình trạng: Còn hàng

Bàn cafe chân côn là mẫu bàn ghế được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn làm bàn ghế cho không gian kinh doanh của mình, đơn giản và bền đẹp là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Bàn ghế là một trong những yếu tố quan trọng của những dự án mở quán café, chính bàn ghế cafe là yếu tố làm nên một phong cách riêng cho không gian quán. Tiếp theo các mẫu bàn ghế cafe mà cơ sở bán bàn ghế sắt sân vườn Tp.HCM – Tương Lai– đã giới thiệu trong những bài viết trước, chúng tôi muốn tiếp tục gợi ý cho quý khách hàng một số mẫu bàn cafe chân trụ. Đây là một trong những mẫu bàn ghế cafe rất thích hợp cho không gian kinh doanh quán cà phê hiện nay.

Gia công chân bàn sắt, inox, bàn ghế nhà hàng, kệ sắt, kệ hồ sơ, bàn máy tính, kệ trọng tải Công ty Nôi Thất Tương Lai  chúng tôi chuyên gia công – sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng, nhà ở, nhà xưởng:
Nội thất sân vườn: Các loại Chân ghế, Chân bàn, Khung giường, Bàn Bar, Bàn ghế cà phê, Bàn ghế nhà hàng, chất liệu Sắt – Thép – Inox Sơn tĩnh điện..
- Nội thất phòng học, trường học: Bàn ghế học sinh Cung cấp cho các trường Đại học, Trung học, Tiểu học. Bàn thư viện, …

Nội thất văn phòng: Bàn họp, Bàn nhân viên, Bàn vi tính, Tủ hồ sơ văn phòng, Các loại bàn ghế hội trường….
- Bàn thực hành hóa lý, bàn thực hành vật lý, bàn thực hành cơ điện
Nội thất nhà hàng, Phòng ăn: Bàn ăn công nhân, bàn ký căn tin, bàn ăn công nghiệp, bàn ghế nhà hàng chất liệu Sắt – Thép – Inox Sơn tĩnh điện

Các sản phẩm liên quan